Hướng dẫn sử dụng máy chấm công vân tay

Máy chấm công sử dụng dấu vân tay để nhận dạng đã  trở nên quen thuộc với nhiều công ty của quy mô vừa và nhỏ do cách sử dụng đơn giản, hiệu quả quan lý cao. 

Nhưng không phải vì thế mà người nào cũng quen thuộc với việc sử dụng máy chấm công, nhất là những người lớn tuổi, ít làm việc theo cơ chế quản lý máy móc. 

Vậy những lưu ý cần có khi sử dụng máy chấm công vân tay là gì?

Máy chấm công vân tay phải thường xuyên được bảo trì: Những thiết bị điện tử luôn có một hạn dùng nhất định, thời gian sử dụng dài đồng nghĩ với việc khấu hao thiết bị xuất hiện, vậy phải làm sao để hạn chế hao mòn thiết bị? Bào dưỡng thường xuyên chính là cách hiệu quả để máy chấm công hoạt động tốt nhất.

Sử dụng máy chấm công đơn giản, chỉ cần đặt vân tay lên là hoàn thành thủ tục nhận dạng, nhưng nên thường xuyên vệ sinh máy, dấu vân tay khi lấy làm cơ sở dữ liệu cũng cần ngay ngắn, không lệch lạc. Khi sử dụng phải để ngón tay trong khoản 3 giây để máy có khả năng nhận diện.

Trong trường hợp bị đứt tay, bị thương ngón tay cần có sự điều chỉnh phù hợp.  

Khi lấy dấu vân tay cũng nên bình tĩnh, không nên hối thúc người phía trước dễ xảy ra tình trạng hỗn loạn. 

Tư vấn lắp đặt máy chấm công uy tín chất lượng, để nhận được sản phẩm chất lượng tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Ronal Jack U3, Kobio K14 

 

Related Articles

Leave A Comment?