Giới thiệu tổng đài Panasonic KX-HTS824

Giới thiệu tổng đài Panasonic KX-HTS824

-Tổng đài Panasonic KX-HTS824 là một trong những hệ thống tổng đài thông dụng nhất, được nhiều công ty và doanh nghiệp trong ngoài nước tin tưởng sử dụng. Tổng đài Panasonic tích hợp các tính năng hỗ trợ doanh nghiệp. Mang đến một giải pháp truyền thông toàn diện, đa chức năng an toàn cho người sử dụng.

Những ưu điểm của tổng đài Panasonic KX-HTS824

-Tích hợp nhiều chức năng đáp ưng nhu cầu thông tin liên lạc của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cấu hình mạnh mẽ, lắp đặt đơn giản. Cấu hình sản phẩm có thể tiến hành từ xa. Hệ thống có thể tiến hành lắp đặt và sử dụng ngay trong ngày, nhanh chóng đi vào hoạt động.
-Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp, người dùng. Tổng đài Panasonic được phát triển bởi công ty Panasonic. Nổi tiếng về chất lượng doanh nghiệp, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Sản phẩm tương thích với nhiều loại điện thoại phổ biến trên thị trường hiện nay như điện thoại IP Yealink, điện thoại IP Grandstream… Khách hàng có thể tận dụng hệ thống điện thoại trước đó nâng cấp và bổ sung.

Một số nhược điểm của Tổng đài Panasonic KX-HTS824

– Vì tích hợp quá nhiều thứ trong 1 thiết bị (Router, Wifi, IP, Analog, Video..) nên sự ổn định thực sự cho các bên mật độ sử dụng cao thì không phải là giải pháp tối ưu
– Khi số lượng người dùng lớn dùng wifi chắc chắn sẽ không chịu được tải
– Phù họp cho các văn phòng nhỏ dưới 10 người sử dụng đồng thời cả thoại và internet wifi. Sản phẩm tích hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
– Không có ghi âm cuộc gọi, không có chặn số gọi đến, không có giám sát các cuộc gọi đang đàm thoại

Related Articles

Leave A Comment?