Giới thiệu sản phẩm Wifi Smart Life SK3

Những chiếc công tắc điện của nhà bạn đã quá cũ, bạn có ý định thay thế chúng bằng những chiếc công tắc mới nhưng không biết chọn loại nào? Công tắc cảm ứng Wifi Smart Life SK3. Sự lựa chọn hoàn hảo và tiện lợi mà bạn không thể bỏ qua.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TẮC CẢM ỨNG WIFI SMART LIFE SK3-US

Thiết kế an toàn – Có tính thẩm mỹ cao

Công tắc Wifi Smart Life được thiết kế bằng chất liệu chống cháy. Vì thế nó rất bền và đảm bảo an toàn điện tuyệt đối. Toàn bộ công tắc có màu trắng rất đẹp và sang trọng, thích hợp để lắp đặt cho mọi căn phòng.

Điều khiển công tắc bằng giọng nói

Chiếc công tắc này có thể kết hợp được với “trợ lý ảo” Amazon Alexa hoặc  Google home/Google Assistant để điều khiển Bật/Tắt đèn và các thiết bị khác trong nhà bằng giọng nói của bạn.

Điều khiển từ xa qua điện thoại/máy tính bảng

Bạn cũng có thể điều khiển Wifi Smart Life SK3 từ xa qua Smartphone hoặc máy tính bảng. Bạn có thể điều khiển thiết bị đã được kết nối ở mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối Internet (App để điều khiển có tên Smart Life).

Hẹn giờ để bật/tắt tự động

Công tắc Wifi Smart Life SK3-US còn tích hợp tính năng hẹn giờ trên App điện thoại. Để Bật/Tắt đèn hoặc các thiết bị điện hoàn toàn tự động.

Điều khiển Bật/Tắt chỉ với 1 chạm nhẹ

Nút chạm của công tắc rất nhạy, chỉ với 1 chạm nhẹ lên những vòng tròn trên bề mặt công tắt là bạn đã có thể Bật/Tắt thiết bị điện theo ý muốn của mình.

Vòng tròn LED rất đẹp và tiện lợi

Đèn LED được thiết kế xung quanh nút điều khiển của công tắc. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn mỗi khi muốn điều khiển công tắc trong đêm tối.

Lắp đặt và đấu nối dễ dàng

Việc lắp đặt và đấu nối  công tắc cảm ứng này rất dễ dàng. Chỉ cần 15 phút là bạn đã có thể thay thế một chiếc công tắc điện truyền thống trong ngôi nhà của mình bằng công tắc Wifi Smart Life.

(Lưu ý khi lắp đặt, đấu nối: Phải ngắt nguồn điện trước khi tiến hành lắp đặt công tắc).

Theo dõi những hướng dẫn khác tại website helpdesk.sunocean.com.vn

Related Articles

Leave A Comment?