Hướng dẫn cài đặt cho Wifi Touch Switch SK3 liên kết với Google Assistant

Hướng dẫn cài đặt cho Wifi Touch Switch SK3 liên kết với Google Assistant. Wifi Touch Switch SK3 thiết bị cao cấp cho căn hộ thông minh.

Đầu tiên, các bạn phải chuẩn bị trước các app sau trên điện thoại: Smart Life app, Google Home app, Google Assistant đều phải là bản mới nhất.

Sau đó, các bạn phải bật chế độ wifi trên công tắc wifi SK3 lên bằng cách ấn giữ bất ký nút nào khoảng 10s khi thấy đèn wifi xanh là được.

Tiếp theo đó các bạn mở ứng dụng Smart Life app tiến hành đăng ký tài khoảng, sau khi tạo tài khoản. Các bạn sẽ bắt đầu thêm thiết bị bằng cách ấn vào “+” góc phải màn hình. Chọn Auto Scan -> khi tìm thấy thiết bị của mình là được. Từ đây bạn có thể bật tắt bằng Smart Life app.

Tiếp theo bạn mở ứng dụng Google Home ban đầu bạn sẽ phải tìm thiết bị của google home. Nhưng hay bỏ qua bước đó và get start tạo ngôi nhà của bạn. Bạn chọn vào mục liên kết với các smart app khác ta chọn Smart Life app. Tiếp tục liên kết với Google Assistant. Tại đây Google Home sẽ chủ động liên kết với Google Assistant. Như vậy coi như hoàn thành các bước cài đặt rồi.

Những ưu điểm của sản phẩm

Thiết kế an toàn – Có tính thẩm mỹ cao

Công tắc Wifi Smart Life được thiết kế bằng chất liệu chống cháy. Vì thế nó rất bền và đảm bảo an toàn điện tuyệt đối. Toàn bộ công tắc có màu trắng rất đẹp và sang trọng, thích hợp để lắp đặt cho mọi căn phòng.

Điều khiển công tắc bằng giọng nói

Chiếc công tắc này có thể kết hợp được với “trợ lý ảo” Amazon Alexa hoặc  Google home/Google Assistant để điều khiển Bật/Tắt đèn và các thiết bị khác trong nhà bằng giọng nói của bạn.

Điều khiển từ xa qua điện thoại/máy tính bảng

Bạn cũng có thể điều khiển Wifi Smart Life SK3 từ xa qua Smartphone hoặc máy tính bảng. Bạn có thể điều khiển thiết bị đã được kết nối ở mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối Internet (App để điều khiển có tên Smart Life).

Hẹn giờ để bật/tắt tự động

Công tắc Wifi Smart Life SK3-US còn tích hợp tính năng hẹn giờ trên App điện thoại. Để Bật/Tắt đèn hoặc các thiết bị điện hoàn toàn tự động.

Điều khiển Bật/Tắt chỉ với 1 chạm nhẹ

Nút chạm của công tắc rất nhạy, chỉ với 1 chạm nhẹ lên những vòng tròn trên bề mặt công tắt là bạn đã có thể Bật/Tắt thiết bị điện theo ý muốn của mình.

Vòng tròn LED rất đẹp và tiện lợi

Đèn LED được thiết kế xung quanh nút điều khiển của công tắc. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn mỗi khi muốn điều khiển công tắc trong đêm tối.

Lắp đặt và đấu nối dễ dàng

Việc lắp đặt và đấu nối  công tắc cảm ứng này rất dễ dàng. Chỉ cần 15 phút là bạn đã có thể thay thế một chiếc công tắc điện truyền thống trong ngôi nhà của mình bằng công tắc Wifi Smart Life.

(Lưu ý khi lắp đặt, đấu nối: Phải ngắt nguồn điện trước khi tiến hành lắp đặt công tắc).

Theo dõi các bài hướng dẫn khác tại: Helpdesk.sunocean.com.vn

 

Related Articles

Leave A Comment?