Hướng dẫn tạo landing page cho Router RUT-240

Hướng dẫn tạo landing page cho Router RUT-240 đơn giản cho người mới bắt đầu sử dụng sản phẩm.

I. Cấu hình Wireless

 

Đầu tiên bạn click chọn enable wireless của Router RUT-240 để bật tính năng wireless. Tiếp theo bạn đặt tên để tìm kiếm wifi ở mục SSID. Tiếp theo ở mục Encryption bạn chọn No Encryption.

II. Hotspot

Tiến hành như hình trên, sau đó bạn vào mục landing page trên thanh công cụ bên trên màn hình. Cuối cùng cấu hình như sau:

Bạn có nhiều lựa chọn để thiết kế cho mình một landing page phù hợp cho nhu cầu của mình. Từ hiệu chỉnh Background, logo, link liên kết đến trang web khác. Các nút trên trang. Không chỉ vậy bạn còn có thể tự hiệu chỉnh theo ý muốn mình bằng Template bằng các dòng lệnh html.

Router RUT-240

Sản phẩm Router RUT-240 là một bộ định tuyến LTE công nghiệp nhỏ gọn. Hiệu quả về chi phí và hiệu quả cho các ứng dụng chuyên nghiệp. Router mang lại hiệu suất cao cho truyền thông di động quan trọng. Được trang bị đèn LED trạng thái tín hiệu bên ngoài và đèn báo trạng thái tín hiệu bên ngoài. Nó đảm bảo việc quản lý mạng dễ dàng. Đầu nối ăng-ten bên ngoài giúp có thể gắn ăng-ten mong muốn và dễ dàng tìm vị trí tín hiệu tốt nhất.

LTE Router RUT-240

Hãy tận hưởng kết nối internet LTE tất cả xung quanh cho dù đó là một điểm cắm trại, nhà hoặc văn phòng của bạn. Không phải lo lắng có bạn bảo hiểm. Router RUT-240 hỗ trợ LTE CAT4 tốc độ cao, cung cấp tốc độ lên đến 150 Mbps cho nhu cầu giải trí hoặc kinh doanh của bạn.

Mạng không dây

Với kết nối WiFi tích hợp, bạn có thể tự giải phóng khỏi việc bảo trì trên trang web dựa trên Ethernet cồng kềnh. hoặc chỉ lưu một số dữ liệu SIM điện thoại thông minh để kiểm tra trực tuyến và tải xuống tệp đính kèm e-mail công việc.

Đầu vào và đầu ra

Có thể cấu hình, bạn có thể theo dõi các sự kiện bên ngoài, có thể là ngưỡng nước ngang hoặc cảm biến cửa đơn giản. Nhận thông báo từ xa qua SMS hoặc e-mail.

Khe cắm SIM bên ngoài
Sản phẩm có thiết kế SIM bên ngoài bên ngoài cho phép bạn lắp hoặc thay đổi thẻ SIM tương đối dễ dàng. Thiết bị sẽ kết nối với mạng ngay lập tức mà không cần phải khởi động lại.

2 cổng Ethernet
Thiết bị nhỏ gọn cho không gian hẹp, nhỏ gọn với số lượng thiết bị bên ngoài hạn chế. Nếu một trong các cổng vẫn còn miễn phí. Nó có thể được sử dụng làm kết nối internet chính hoặc kết nối dự phòng.

Hỗ trợ RMS
Quản lý hạm đội bộ định tuyến của bạn từ xa. Với sự hỗ trợ đầy đủ của hệ thống quản lý từ xa Teltonika tập trung. Bạn sẽ có thể truy cập, kiểm soát và giám sát tất cả các bộ định tuyến của mình trong một nền tảng duy nhất. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn cho các phần trong tương lai. Các phương pháp sử dụng tốt nhất. Hãy thử RMS miễn phí bằng cách nhấp vào liên kết này và đăng ký tài khoản demo miễn phí của bạn!

Xem các bài hướng dẫn hữu ích khác tại helpdesk.sunocean.com.vn

Related Articles

Leave A Comment?