Ưu điểm của camera wifi dành cho người dùng

Cài đặt camera wifi không dây lại càng đơn giản hơn, người dùng chỉ việc CẮM ĐIỆN cho camera hoạt động. Sau đó tải ứng dụng quản lý về thiết bị điện thoại, máy tính bảng hoặc lap top…

Tải xong, bạn bắt đầu cài đặt cho camera kết nối với mạng wifi khu vực là OK. Làm xong các bước trên là xem như bạn hoàn thành giai đoạn lắp đặt hệ thống an ninh. Việc còn lại của bạn chỉ là quan sát, theo dõi mọi hành động diễn ra tại nơi lắp camera.

➥ Camera wifi ghi hình siêu nét HD 720 – Full HD 1080P

Camera wifi IP được trang bị hệ thống ống kính ghi hình rất cao cấp. Chúng có khả năng ghi lại tất cả hoạt động diễn ra tại khu vực bằng với thời gian thực. Người dùng theo dõi trực tiếp rất sắc nét, trung thực. Chất lượng hình ảnh thu được có thể đạt từ HD 720P đến với 1080P. Tùy theo độ phân giải ống kính của từng model.

➥ Quan sát toàn cảnh với khả năng xoay 360° linh hoạt của camera IP wifi

Với các dòng camera IP wifi trong nhà sẽ được thiết kế khác hẵn các model ngoài trời. Về công nghệ ghi hình, về khả năng chống chịu thời tiết. Khả năng quan sát cũng vậy. Camera trong nhà sẽ được thiết kế thân rời để hỗ trợ người dùng xoay mắt ghi hình 360 độ quan sát toàn cảnh. Với khả năng xoay đa chiều thông minh nhưng camera không dây chỉ có thể cho phép người dùng điều khiển xoay chúng theo chiều ngang 355° và dọc 120°.

➥ Nhận báo động qua điện thoại với khả năng cảnh báo chuyển động siêu chuẩn từ camera không dây thông minh

Tính năng cảnh báo chuyển động sẽ giúp camera IP wifi hú tại chỗ cực to. Báo động qua ứng dụng trên điện thoại. Hỗ trợ người dùng chống trộm và ngăn ngừa kẻ gian đột nhập khi vắng nhà hiệu quả. Chỉ cần bật tính năng “dò chuyển động” trong phần cài đặt là ngôi nhà. Hoặc khu vực của bạn sẽ được giám sát nghiêm ngặt.

➥ Camera IP không dây tích hợp LOA – MICRO đàm thoại 2 chiều tiện lợi

Bộ phận LOA – MICRO được tích hợp trên phần thân camera wifi IP sẽ hỗ trợ người dùng nghe thấy mọi âm thanh tại khu vực. Đồng thời bạn cũng có thể trò chuyện, truyền thông báo, phát âm thanh hù dọa trộm… thông qua biểu tượng Micro trên màn hình quan sát.

Leave A Comment?