Tích hợp công nghệ: Bảo vệ vành đai vào camera an ninh

Bảo vệ vành đai

Với mục đích tạo ra tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại những kẻ xâm nhập không mong muốn. Các nhà cung cấp giải pháp an ninh công nghiệp, dân dụng đang gặp phải sự gia tăng nhu cầu về các kỹ thuật hàng đầu. Để định hình lại hệ thống được sử dụng để bảo vệ vành đai và giám sát khu vực rộng.

Những khó khăn của camera công nghệ cũ 
Tỷ lệ sai cao

Tỷ lệ sai của cảm biến hồng ngoại và hệ thống phát hiện trực quan truyền thống để phát hiện xâm nhập chu vi cao hơn 95%. Động vật, lá cây rung do tác động từ tự nhiên và thay đổi ánh sáng thường kích hoạt báo động sai.

Giá cao

Một số công nghệ mới và cao cấp đang ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Nhưng chi phí ứng dụng cao so với ngân sách của đối với các khách hàng vừa và nhỏ.

Vô hình

Hàng rào vật lý với cảm biến hàng rào có thể cung cấp báo động chính xác. Nhưng nó không thể ghi lại thông tin hình ảnh của sự kiện xâm nhập. Điều này gây khó khăn cho công tác điều tra.

Chịu ảnh hưởng của thời tiết và môi trường

Ánh nắng mặt trời mạnh, thời tiết bão, thời tiết khác sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác phát hiện của cảm biến.

Những ưu điểm trong công nghệ mới của Dahua

Giải pháp bảo vệ vành đai Dahua được thiết kế để cung cấp một hệ thống hiệu quả cao. Đáng tin cậy, tiết kiệm chi phí và trực quan được hỗ trợ bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo. Các sản phẩm bảo mật độ nét cao và hỗ trợ AI có thể cung cấp cảnh báo xâm nhập chính xác. Dự đoán và ghi lại thông tin hình ảnh chi tiết vào đúng thời điểm.

Mô hình giải pháp bảo vệ vành đai của Dahua

Leave A Comment?