Những tính năng mới của hệ thống camera quan sát

Với xã hội ngày càng phát triển cùng với nhu cầu bảo vệ an ninh ngày càng cao, việc lắp camera quan sát để sử dụng tiết kiệm chi phí thuê bảo vệ, giảm thiểu tối đa an ninh trật tự cũng như bảo vệ ngôi nhà của bạn an toàn nhất.

Những ưu điểm của lắp camera quan sát

Công nghệ camera ngày càng được các thương hiệu camera chú trọng, không ngừng đổi mới, thêm nhiều ưu điểm để phục vụ cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên với một người chưa biết gì về camera thì việc lựa chọn mua cho mình một hệ thống camera phù hợp với nhu cầu sử dụng mà vẫn tiết kiệm chi phí thì là điều không hề đơn giản, bài viết này đưa ra một số ưu điểm của công nghệ camera giám sát mới để quý khách hàng đánh giá và lựa chọn.

  1. Camera tích hợp với điện thoại di động

Camera an ninh không dây là dòng camera mới tiên tiến nhất hiện nay, có thể xem qua mạng di động, dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

2. Dễ dàng lắp đặt hệ thống camera không dây

Camera không dây dễ dàng lắp đặt không cần đi dây, với camera không dây bạn không cần phải lo lắng kẻ trộm sẽ cắt dây camera trước khi đột nhập, ngoài ra bạn còn có thể thay đổi góc quan sát một cách linh hoạt mà không làm ảnh hưởng đến hạ tầng ngôi nhà của bạn.

3. Công nghệ đám mây

Công nghệ quét đám mây giúp bạn xem video ở bất cứ nơi đâu, bất cứ nơi nào chỉ cần có Internet, việc quan sát từ xa giúp bạn thuận tiện hơn trong việc giám sát ngôi nhà của mình khi bạn đi công tác xa, giám sát nhân viên làm việc khi bạn không có mặt tại công ty. Nếu có việc không may xảy ra.

Sử dụng camera giám sát IP hoạt động trên internet thay vì phải sử dụng đầu DVR mang đến sự tiện lợi và gọn nhẹ, bạn có thể giám sát 24/24 mà không lo bị mất dữ liệu.

4. Bộ nhớ lớn, khả năng lưu trữ cao

Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 1TB có thể lưu trữ được dữ liệu trong vòng 1 đến 3 tháng tùy theo chất lượng ghi hình, có thể xem lại bất cứ lúc nào ngay trên điện thoại di động.

Những tính năng nổi trội của công nghệ camera giám sát mới sử dụng cho cả camera ngoài trời và camera trong nhà, lắp đặt hệ thống camera an ninh công nghệ mới giúp bạn cảm thấy an tâm khi vắng nhà.

Leave A Comment?