Tác dụng của máy chấm công bằng dấu vân tay

máy chấm công bằng dấu vân tay

Máy chấm công ZKTECO K30

Máy chấm công bằng dấu vân tay đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong đời sống doanh nghiệp hiện đại. 

Với nền kinh tế phát triển không ngừng như hiện nay, thời gian càng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ cũng như sự quyết định tồn tại của doanh nghiệp trên thị trường. Vấn đề về quản lý nhân công nhân sự luôn làm các chủ đầu tư phải đau đầu không biết lên quản lý ra sao cho được công bằng vừa lòng nhân viên và vừa được việc hiệu quả cho mình. Cùng với sự ra đời của máy chấm công bằng dấu vân tay  đã xua tan đi những lo lắng đó của các doanh nghiệp, nhanh chóng và trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Máy chấm công bằng dấu vân tay có tác dụng lớn trong hầu hết các doanh nghiệp như vậy nhưng không phải ai cũng có thể hiểu rõ được hết các tác dụng của máy chấm công. Máy chấm công có bao nhiêu loại và máy chấm công nào phù hợp với từng mô hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp? Vậy hôm nay chúng tôi xin chia sẻ để giúp các bạn có thể hiểu thêm về máy chấm công – thiết bị văn phòng không thể thiếu trong hầu hết các doanh nghiệp.

Trước khi sử dụng máy chấm công chúng ta nên tìm hiểu tác dụng cũng như quy trình hoạt động để sử dụng máy một cách hiệu quả nhất.

1. Máy chấm công là gì?

Máy chấm công có thể hiểu đơn giản là thiết bị giúp quản lý chấm công cho nhân viên tự động một cách nhanh chóng chính xác theo đúng thời gian thực, loại bỏ việc chấm công hộ bao che cho nhau, máy chấm công giúp kiểm soát thời gian ra vào hiệu quả, chấm công tính lương chuẩn xác, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí.

2. Tác dụng của máy chấm công

– Giúp chấm công tự động, tính lương nhanh chóng, chính xác và hiệu quả

– Giúp ghi nhận thời gian vào – ra, thời gian làm thêm, ca làm việc, nghỉ phép,…

– Kiểm soát ra vào hiệu quả tránh kẻ gian đột nhập ảnh hưởng đến người và tài sản của công ty

– Nâng cao ý thức tự giác làm việc của nhân viên được tốt nhất

– Tiết kiệm thời gian chi phí quản lý nhân sự

-Thể hiện tính chuyện nghiệp hiện đại cho doanh nghiệp bạn trong mắt đối tác.

 

Leave A Comment?