Yealink UVC-CP960 giải pháp hội nghị dành cho phòng họp

Yealink UVC-CP960  giải pháp hội nghị dành cho phòng họp. Hãng điện thoại IP Yealink vừa tung ra một giải pháp hội nghị mâ thanh và video cao cấp, đáng tin cậy, dễ dnàg triển trai. 

Trải nghiệm phòng thu phóng bản địa 

-Hợp tác với Zoom, bộ giải pháp video Yealink UVC-CP960 Bộ dụng cụ phòng Zoom được tích hợp, đầy đủ với Phòng Zoom .Bao gồm phần mềm Zoom Rooms được cài đặt sẵn. Được chứng nhận bởi Zoom. Yealink cung cấp hai bộ dụng cụ Zoom Rooms để phù hợp với các nhu cầu họp khác nhau, bao gồm CP960-UVC50 cho phòng vừa, nhỏ. UVC80-CP960 cho phòng vừa và lớn. Cả hai giải pháp đều cung cấp chất lượng âm thanh, Video cao cấp. Nhờ sự kết hợp giữa dòng máy ảnh PTZ Yealink UVC-CP960  .Và máy ảnh quang PTZ Yealink, hoạt động song song để cung cấp cho. Người dùng trải nghiệm Zoom Rooms bản địa.

 

Tổng ưu đãi gói thiết bị

– Yealink cung cấp gói Zoom Rooms hoàn chỉnh chứa bộ phần cứng đầy đủ (mini PC, máy ảnh, thiết bị âm thanh). Cũng như phần mềm và giấy phép cần thiết. Mang lại giải pháp đơn giản hóa quy trình mua và triển khai. Bộ sản phẩm giúp trải nghiệm dịch vụ sau bán hàng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Đơn giản để triển khai, dễ sử dụng

– Công nghệ một dây cáp của Yealink UVC-CP960.Giúp loại bỏ sự cần thiết của cáp USB truyền thống. Từ khu vực truyền hình đến khu vực bàn hội nghị, giúp đơn giản hóa rất nhiều việc triển khai. Điện thoại hội nghị Yealink CP960 tiếp tục khai báo khu vực.

Hội nghị bằng cách kết hợp micrô. 

-Loa và bảng điều khiển cuộc họp vào một gói duy nhất. Khi đóng vai trò là bảng điều khiển cuộc họp. Màn hình cảm ứng đa điểm năm inch cho phép người dùng tham gia cuộc họp, thêm người tham gia, điều chỉnh âm lượng và điều khiển PTZ (Pan, Tilt, Zoom) của máy ảnh, giúp quản lý cuộc họp nhanh chóng.


Quản lý thiết bị của bạn từ xa

-Nền tảng quản lý thiết bị Yealink hoặc dịch vụ đám mây. Có thể quản lý Bộ dụng cụ phòng thu phóng Yealink UVC-CP960. Cho phép quản trị viên điều khiển từ xa tất cả các thiết bị một cách dễ dàng. Nền tảng hỗ trợ cấu hình từ xa, nâng cấp firmware, giám sát và chẩn đoán. Thông qua Windows Update, người dùng có thể nhận phiên bản mới nhất của trình điều khiển máy ảnh UVC . Trình cắm Yealink cho Phòng thu phóng, nâng cao hơn nữa trải nghiệm của người dùng.

Related Articles

Leave A Comment?