Giới thiệu tổng đài IP Grandstream UCM6108

Trao đổi thông tin, giao tiếp qua mạng analog dù được sử dụng nhiều nhưng vẫn còn hạn chế vầ địa lý, chi phí khá cao. Tổng đài Grandstream UCM6108 sẽ là giải pháp hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Grandstream là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp các dòng tổng đài ip. Hơn nữa, cũng được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. Dòng sản phẩm tổng đài ip UCM6108 được thết kế dựa trên nền tảng phần cứng tiên tiến và chức năng phần mềm mang tính cách mạng. Với cấu hình: 8 đường vào bưu điện analog, ra 2 máy lẻ analog và 500 máy lẻ IP SIP.
>>>>Xem thêm: Một số dòng điện thoại ip
Điểm nổi bật nhất của dòng tổng đài ip UCm6108 là cho phép gọi ra, vào, đàm thoại giữa chi nhánh với nhau là miễn phí.

tinh-nang-tong-dai-ip-ucm6108

Cùng tìm hiểu thêm về tính năng của tổng đài ip UCM6108:

– Hỗ trợ 8 FXO, 2 FXS
– Hỗ trợ 1 cổng mạng 10/100 Mbps Ethernet RJ45 (LAN)
– Tích hợp sẵn cổng kết nối USB và thẻ nhớ SD
– Tích hợp sẵn 8 cổng PSTN, 2 cổng analog phone/ FAX và 500 máy lẻ SIP, không giới hạn SIP Trunk
– Hỗ trợ từ 60 cuộc gọi đồng thời
– Hỗ trợ ghi âm nội dung cuộc gọi
– Tích hợp 32 phòng họp hội nghị lên tới 30 người họp thoại voice và video
– Tự động cấp acount cho điện thoại IP, Video IP, ATA …
– Đầu cuối cho phép sử dụng với bất kỳ điện thoại IP SIP
– Hỗ trợ nhiều tính năng: Call park và pickup, call queue, ACD, intercom và paging, ring group, disa lời chào IVR nhiều cấp tùy chọn. Personal music-on-hold, branch office system
– Web quản lý riêng của từng Acount: Giao diện quản trị dễ dàng
– Bộ xử lý 1GHz ARM Cortex A8, bộ nhớ memory lớn (512MB DDR RAM, 4GB NAND Flash), và dãy DSP đa lõi hiệu suất cao chuyên dụng cho xử lý giọng nói tiên tiến.
– Tích hợp sẵn 8 cổng FXO dùng kết nối trung kế PSTN, 2 cổng FXS để nối mạch trung kế PSTN trong trường hợp cúp điện, và lên đến 50 tài khoản trung kế SIP.
– Cổng mạng Gigabit hỗ trợ PoE, USB, SD card; tích hợp NAT router với hỗ trợ QoS tân tiến (chỉ có UCM6102) 
– DSP 128ms-tail-length carrier-grade line echo cancellation (LEC) trên phần cứng, caller ID/call progress tone và khớp thông số impendance một các tự động, phù hợp với thông số của các nước khác nhau.
– Cho phép đăng ký tới 500 thiết bị đầu cuối SIP, lên tới 60 cuộc gọi đồng thời (lên tới 40 cuộc gọi đồng thời có mã hóa SRTP), và lên tới 32 điểm cầu thoại hội nghị

Lợi ích khi triển khai tổng đài UCM6108:

* Giảm chi phí cuộc gọi:
Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ VoIP cho các cuộc gọi đường dài và quốc tế. Dễ dàng tạo kết nối giữa các tổng đài điện thoại ở nhiều văn phòng, chi nhánh khác nhau để thực hiện các cuộc gọi liên chi nhánh hoàn toàn miễn phí.
* Sử dụng chung hạ tầng với Lan
Hệ thống VoIP hoạt động dựa trên cơ sở hạ tầng mạng LAN của doanh nghiệp, do đó sẽ không cần tốn chi phí để đầu tư thêm một đường dây nào khác cho hệ thống thoại và chi phí bảo trì đường dây đó.
* Hệ thống linh hoạt, di chuyển dễ dàng
Tổng đài IP UCm6108 cho phép bạn cấu tình tính năng chuyển cuộc gọi sang di động. VÌ thế, dù bạn có bận rộn đi công tác vẫn có thể liên lạc với khách hàng, nhân viên của mình.
Ngoài ra, còn tiện lợi trong quá trình quản lý hệ thống đơn giản, không quy trình.

Leave A Comment?