Hikvision thông báo tích hợp công nghệ với Videonetic: công nghệ quản lý video thông minh

Việc tích hợp cho phép Phần mềm quản lý video thông minh (IVMS) của Videonetic kết hợp với công nghệ trong đầu ghi Hikvision H.265 + được cung cấp bởi hãng camera Hikvision đã mang đến một bước cải tiến đáng kể về công nghệ hình ảnh của camera. Ngày 28 tháng 09 năm 2018 Hikvision, nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo mật sáng tạo hàng đầu thế giới, công bố hợp tác công nghệ với Videonetic, một công ty phát triển nền tảng điện toán hình ảnh hàng đầu thế giới.

Sự hợp tác này bao gồm tích hợp các camera mạng Hikvision với Phần mềm quản lý video thông minh (IVMS) của Videonetic, cho phép khách hàng xem, ghi và phân tích các video Hikvision H.265 + từ các camera mạng Hikvision, cả trong xem trước và phát lại trong thời gian thực Khách hàng cũng sẽ được hưởng lợi từ việc giảm chi phí sở hữu do yêu cầu lưu trữ và băng thông thấp mà không ảnh hưởng đến chất lượng video.

Cùng nhau về quản lý video thông minh

Việc tích hợp sẽ cho phép các tính năng quản lý video nâng cao và các ứng dụng phân tích video. Ví dụ, thông qua Videonetic IVMS, người dùng sẽ có thể xem các nguồn cấp dữ liệu video thời gian thực, video đã ghi, điều hướng nhanh chóng từ chế độ xem camera này sang chế độ xem khác. Ngoài ra, họ cũng có thể xuất video hoặc ảnh chụp nhanh video từ camera Hikvision tích hợp để phân tích video nâng cao như phân loại đối tượng, giám sát đám đông, bảo vệ vành đai, đối tượng quan tâm, phân tích video đô thị thông minh và giám sát giao thông, v.v.

Được tăng cường bởi công nghệ codec thông minh Hikvision

Điều quan trọng, tất cả các dữ liệu video sẽ được nén bằng công nghệ codec thông minh H.265 + tự phát triển của Hikvision. H.265 + giảm đáng kể tiêu thụ băng thông và yêu cầu lưu trữ. Các thử nghiệm thực địa đã chỉ ra rằng Hikvision H.265 + giảm triệt để tốc độ bit của video giám sát độ phân giải cực cao tới 67% so với H.265. Điều này đặc biệt có giá trị khi điều kiện mạng không ổn định, khi băng thông bị giới hạn hoặc khi khách hàng được yêu cầu lưu trữ dữ liệu trong thời gian dài.

Theo ông Avinash J. Trivingi, VP,  Phát triển kinh doanh về truyền hình cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được cùng với Hikvision với tư cách là đối tác công nghệ. Tôi chắc chắn rằng việc tích hợp IVMS của chúng tôi với công nghệ nén Hikvision Stephan H.265 + sẽ giúp khách hàng của chúng tôi có  giải pháp giám sát hiệu quả cao cho cả khu vực công và tư nhân trên toàn thế giới.” Đồng thời cũng trong buổi lễ công bố sự hợp tác này ông Adler Wu, Giám đốc Liên minh Công nghệ Toàn cầu tại Hikvision cho biết, Hik Hikvision cung cấp Nền tảng Đối tác Công nghệ để các đối tác cùng phát triển các giải pháp linh hoạt cần thiết cho người dùng cuối. Công nghệ codec H.265 + của chúng tôi cung cấp giải pháp nén hiệu quả hơn cho phép khách hàng của chúng tôi đạt được việc truyền video không bị cản trở trong điều kiện băng thông hạn chế và tiết kiệm lớn về lưu trữ mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

Với sự phát triển công nghệ quản lý video thông minh này quý khách hàng có thể có được những hình ảnh mới nhất và sắc nét về cho các camera quan sát cho gia đình, doanh nghiệp. Phục vụ tốt cho công tác điều tra tội phạm khi có sự cố diễn ra. 

Leave A Comment?