Giải pháp mới đến từ Dahua: Camera nhận diện khuôn mặt

Camera nhận diện khuôn mặt, công nghệ mới nhất của Dahua. Do sự phổ biến của giám sát video. Nhiều hệ thống giám sát video rất cần một loại công nghệ nhận dạng nhanh chóng để nhanh chóng xác định người ở xa và nhận ra báo động thông minh trước đó.

Các giải pháp Camera nhận diện khuôn mặt của Dahua cung cấp độ chính xác cao. Về tỷ lệ phát hiện và tỷ lệ nhận dạng với công nghệ AI tiên tiến của nó. Có thể cung cấp các chức năng, như: Nhận diện khuôn mặt, So sánh khuôn mặt. Tìm kiếm thông minh, Tìm kiếm hình ảnh khuôn mặt, Quản lý cơ sở dữ liệu khuôn mặt. Liên kết ứng dụng di động, Hiển thị thông tin, Video Màu sắc đầy đủ, v.v… để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Những thử thách trước khi có camera nhận diện khuôn mặt ra đời 

Khó khăn về dữ liệu 

Do dữ liệu ngày càng tăng, rất khó để phân tích, truy xuất và phân tích thông minh dữ liệu âm thanh video. Không có cấu trúc được sản xuất bởi ngành công nghiệp giám sát video.

Độ chính xác thấp

Độ chính xác của hệ thống giám sát video tương đối thấp. Vì chất lượng của nguồn video không cao.

Hiệu quả lao động thấp

Camera giám sát giám sát và ghi lại video cả ngày lẫn đêm. Vì vậy, hệ thống an ninh truyền thống sẽ dành nhiều thời gian và nhân lực trong việc tìm kiếm. Phân tích video để tìm thông tin mục tiêu.

Giá trị giới hạn

Có ít thông tin có giá trị trong một lượng lớn dữ liệu. Điều rất quan trọng là kết hợp dữ liệu lớn với trí tuệ nhân tạo để cải thiện giá trị của thông tin video.

Lợi ích của giải pháp 

Giải pháp nhận dạng khuôn mặt có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin hữu ích. Từ dữ liệu lớn thông qua tìm kiếm siêu dữ liệu và tìm kiếm hình ảnh.

Giảm sự xuất hiện của tội phạm, bảo vệ an toàn cá nhân và tài sản. Bằng cách liên kết theo dõi và báo động theo thời gian thực.

Giải pháp nhận dạng khuôn mặt đảm bảo độ chính xác cao của tỷ lệ phát hiện. Tỷ lệ nhận dạng bằng cách sử dụng các thuật toán học sâu.

Phân tích báo cáo thống kê dựa trên các tính năng cấu trúc giúp chủ cửa hàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng và hướng dẫn kế hoạch tiếp thị.

Bài viết được dịch từ: Face Recognition bài viết được đăng tải tại: Dahua Technology, công ty sản xuất thiết bị camera an ninh hàng đầu thế giới.

Leave A Comment?