3 điều camera IP đa thay đổi ngành công nghệ an ninh của thế giới

3 điều camera IP đa thay đổi ngành công nghệ an ninh của thế giới

1. Thân thiện với người dùng 

Hệ thống camera  IP cũng dễ sử dụng. Với ngày càng nhiều người thực hiện chuyển đổi giữa camera analog sang công nghệ camera IP. Các nhà phát triển phần mềm đã tập trung vào phát triển các phần mềm tích hợp xem qua camera. Điều này làm cho cả quá trình chuyển đổi dễ dàng và công nghệ thân thiện hơn rất nhiều.

Hầu hết mọi người, bất kể tuổi tác nào, đều có thể sử dụng máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Điều này làm cho các phần mềm của các hệ thống CAMERA IP rất dễ dàng. Với các tùy chọn trình đơn trực quan và bố cục đơn giản. Rất nhiều tính năng tuyệt vời có thể dễ dàng kết nối và sử dụng mà không cần đào tạo chuyên sâu.

2. Bảo mật thông tin kỹ thuật số

Truyền dẫn Analog khá đơn giản để chặn và hack. Nếu ai đó có thể đột nhập vào dây dẫn của bạn sau đó họ có thể rất có thể ăn cắp bất cứ cảnh quay CCTV nào họ muốn. Có nhiều cách để chống lại điều này. Chẳng hạn như cài đặt cáp quang. Nhưng cách để làm như vậy là rất, rất tốn kém.

Ngược lại, camera IP tự hào với các tính năng công nghệ mã hóa tiên tiến. Điều này có nghĩa là thông tin và cảnh quay của bạn được đảm bảo an toàn. Trong quá trình truyền, tín hiệu được mã hóa bởi camera. Chỉ những thiết bị được cấp quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu. Nó có thể được giải mã. Công nghệ mới giúp đảm bảo bất cứ điều gì bị chặn là hoàn toàn không thể đọc được bên ngoài hệ thống IP của bạn.

3. Mở rộng không giới hạn 

Hầu hết các hệ thống bảo mật tương tự đều sử dụng cáp đồng trục để gửi video từ máy ảnh đến máy đầu ghi. Thiết bị đầu ghi (thường là DVR hoặc VCR) sau đó chuyển đổi tín hiệu analog thành file kỹ thuật số. Một nhược điểm chính đối với các đầu ghi này là các cổng kết nối mà chúng có. Chỉ với một số cổng được chọn. Số lượng camera có thể được kết nối với một đầu ghi duy nhất được giới hạn ở số lượng cổng có. Càng có nhiều camera trong hệ thống giám sát của bạn, bạn càng cần nhiều cổng hơn. Và nếu bạn quyết định thêm nhiều camera hơn để quan sát toàn bộ  thì có thể bạn sẽ phải mua thêm đầu ghi để giữ lại cảnh quay.

Với công nghệ mới Camera IP bạn sẽ không cần quá nhiều cổng. Thiết bị đi kèm. Hệ thống đơn giản, tiết kiệm và có thể truy cập vào bất kỳ lúc nào bạn mong muốn.

Leave A Comment?