Tổng đài ảo

Tổng đài ảo là dịch vụ điện thoại trên nền tảng điện toán đám mây cloud nhằm cung cấp cho khách hàng các cuộc gọi chất lượng cao với mức chi phí thấp nhất.

giai-phap-tong-dai-ao-sunocean

Giải pháp tổng đài ảo 

Với dịch vụ này công ty của bạn có thể tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị phần cứng, như hệ thống điện thoại, cáp, con người: nhân viên bảo trì hệ thống, sửa chữa khi sự cố xảy ra.

1. Đối tượng sử dụng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ; các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực đầu tư cho thuê mặt bằng.

Tổng đài ảo cho pháp bạn nhận các cuộc gọi khách hàng đến di động của bạn và các nhân viên phòng ban, sử dụng mọi thiết bị đầu cuối, điện thoại di động, điện thoại bàn, laptop có kết nối wifi, máy tính hay máy tính bảng…. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ tổng đài ảo bạn sẽ không mất chi phí cho việc nhận cuộc gọi từ khách hàng hay tổng đài. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp nhưng vẫn giữ được tổng đài thông suốt.

2. Ưu điểm của giải pháp này:

giai-phap-tong-dai-ao-sunocean1

Tiết kiệm về mặt chi phí đầu tư.

Miễn phí cuộc

Không mất cho phí cho việc sử chữa thay thế các hư hỏng thiết bị

Không cần người quản trị hệ thống chuyên dụng, tiết kiệm chi phí nhân công.

Không cần đầu tư tổng đài viên, hệ thống được thiết lấp trả lời tự động, chuyển to718i các hộp thư nhánh, các hộp thư thoại.

Không cần đầu tư nguồn dự phòng khi gặp sự cố mất điện.

Việc quản trị hệ thống, thực hiện việc thiết lệp cấu hình thiết bị dựa trên hệ thống mạng điện thoại có sẵn, hoặc nâng cấp từ hệ thống trước đó.

Viễn thông SunOcean ngoài việc đầu tư, thiết kế, lắp đặt hệ thống. Chúng tôi cung cấp đến bạn và doanh nghiệp điện thoại Ip chính hãng như: Tổng đài IP Yeastar N1, Panasonic…

Có thể bạn quan tâm:

Giải pháp tổng đài ảo

Giải pháp Ip Contact Center

 

Leave A Comment?