Tăng hiệu quả sử dụng camera chống trộm

Muốn sử dụng hệ thống camera chống trộm có hiệu quả hơn bạn có thế xem một số lời khuyên dưới đây. Những mẹo vặt này rất đơn giản dễ dàng áp dụng nhưng giúp bạn sử dụng camera chống trộm tốt hơn.

1. Lắp đặt camera chống trộm tại những địa điểm dễ nhận thấy: Khi lắp đặt camera lộ thiên thì có tác dụng đe dọa cao với những tên trộm mới vào nghề. Nhưng nhiều khách hàng không thích loại camera này vì nó quá nổi bật, dễ dàng bị phá hủy, vậy thì bạn có thể lắp camera ẩn. Loại camera ngụy trang này rất dễ dàng bị che dấu, ngụy trang.

camera chống trộm 1

CAMERA NGỤY TRANG 1MP DAHUA HAC-HUM3100BP


2. Sử dụng camera có tia hồng ngoại, giúp bạn bảo vệ được căn nhà vào ban đêm. Vì bạn đêm độ chênh lệch ánh sáng khiến cho những camera thông thường không thể hoạt độg hệt chức năng. Tăng cường an ninh cho ngôi nhà 24/24 giờ. 

camera chống trộm 2

CAMERA DAHUA HDCVI HAC-HFW1200RP-S3 

3. Kết nối với các thiết bị di động, như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop góp phần giúp bạn quản lý căn nhà mọi lúc mọi nơi, kết nối quản lý tốt hơn.

4. Sử dụng camera quan sát giúp bạn giám sát tình hình tốt hơn, đảm bào an toàn cho trẻ con ở nhà, giám sát người giúp việc tránh các tình trạng mất cắp có thể xảy ra.


Với những gợi ý đơn giản này mong rằng mọi người sẽ có thể sử dụng tốt hơn hệ thống camera quan sát, bảo vệ ngôi nhà thân yêu. Tăng tính an toàn cho nơi ở của bạn trước tình hình tội phạm đang gia tăng một cách đột biến. Mặt khác khi lắp đặt hệ thống camera như thế này sẽ giúp cho giá trị căn nhà của bạn tăng lên rất nhiều. 

 

 

 

 

 

 

Leave A Comment?