Giải pháp chuông cửa màn hình là gì?

Bạn từng xem trong những bộ phim bom tấn của Mỹ, những phim thần tượng Đài Loan, thường xuất hiện những cảnh có nội dung về chiếc chuông cửa màn hình để người trong nhà biết khách đứng trước cửa là ai. Bạn có cảm thấy thích sản phẩm công nghệ này không?

Chuông cửa màn hình không phải là một sản phẩm xa lạ với người dùng ở các nước phát triển trên thế giới. Nó gần như là một sản phẩm hiện diện hiển nhiên trong mỗi căn hộ thông minh. Nhưng ở Việt Nam việc lắp đặt và sử dụng loại chuông cửa màn hình này mới phổ biến trong những năm gần đây.

Những lợi ích chuông cửa màn hình mang lại rất nhiều nhưng chúng tôi chỉ liệt kê những lợi ích tiêu biểu nhất.

Tăng cường an ninh cho căn nhà

chuong cua man hinh 1

Chuông cửa màn hình xuất hiện trong những thiết kế hiện đại

Nếu như trong nhà của bạn chỉ có người già và trẻ nhỏ, việc tiếp những vị khách không mời đôi khi lại mang rắc rối không cần thiết. Nhiều vụ việc lừa đảo, cướp giựt tài sản xảy ra chỉ vì cả tin mà người trong nhà tiếp những vị khách có ý đồ bất chính: giả dạng bán hàng, ghi chỉ số điện nước, thanh toán tiền điện…

Với chuông cửa thông minh, bạn có thể nhận diện ngay khuôn mặt và quyết định xem có nên mời khách vào nhà, hay chỉ đơn giản cung cấp thông tin qua loa, hoặc từ chối tiếp khách. Với giải pháp này an ninh căn nhà của bạn sẽ được tăng cường, bạn cũng cảm thấy yên tâm hơn khi làm việc công tác xa nhà.

Sử dụng đơn giản dễ dàng

chuong cua man hinh 2

Kết nối với nhiều thiết bị điện tử hiện đại 

Cách sử dụng đơn giản của chuông cửa màn hình giúp những thành viên trong nhà dễ dàng tương tác. Khách đến bạn chỉ việc nhấn nút, nếu muốn từ chối hoặc chỉ đàm thoại chỉ cần nhấn nút. Sản phẩm này giúp bạn tiết kiệm thời gian không cần thiết.

Với việc trang bị thêm thiết bị phụ chuông cửa màn hình giúp bạn có thể quan sát khách đến từ nhiều điểm trong căn nhà, bạn có thể tiếp tục làm công việc đang dang dở. Điều này cực hữu ích cho những người đang sống độc thân, hoặc làm công việc mang tính chất sáng tạo.

Thiết kế hiện đại sang trọng

chuong cua man hinh 3

Thiết kế phù hợp với nhiều phong cách nội thất 

Sản phẩm chuông cửa màn hình có thiết kế đa dạng, phong phú, bạn có thể xem như một vật trang trí trong căn nhà. Hiện nay nhiều công ty viễn thông cung cấp những sản phẩm có màu sắc đa dạng: vân gỗ, trắng, sáng cho đến màn hình mỏng, nút cảm ứng…

Sản phẩm chuông cửa thông minh chính là giải pháp tuyệt vời cho những căn nhà hiện đại, sang trọng. Tăng tính tiện nghi cho cuộc sống hiện đại của chúng ta.

Cùng xem đoạn video giới thiệu chuông cửa màn hình để hiểu rõ hơn 

 

 

Leave A Comment?