Giải pháp thiết kế hệ thống mạng cho chi nhánh sử dụng camera quan sát

Giải pháp thiết kế hệ thống mạng cho chi nhánh sử dụng camera quan sát

Branch PIN Design Considerations

Cung cấp giải pháp xây dựng mô hình hệ thống mạng cho chi nhánh của doanh nghiệp. Kết nối các site lại với nhau. Với sự kết hợp hệ thống camera giám sát và hệ thống module Cisco ISR VS. Giúp cho việc quản lí các thiết bị camera dễ dàng hơn trên cả thiết bị Analog và IP.
Không chỉ dừng ở đó Cisco còn đưa ra mô hình mạng SD-WAN. Giúp cấu hình cũng như quản lí một cách đồng bộ các thiết bị trên giao diện web. Đồng thời cung cấp Hướng dẫn cụ thể cách cấu hình. Tham gia vào mạng SD-WAN như thế nào?

Giải pháp Cisco mang đến cho người dùng những giải pháp mới

Cung cấp các giải pháp bảo mật thông tin video audio khi truyền qua mạng public.
Giúp cho việc xem và lưu trữ các camera từ xa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Tài liệu chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ gồm cách thiết kế các vùng quản lý cho các chi nhánh. Mạng WAN và các router biên.

Trong đó Cisco đưa ra một giải pháp đó là sử dụng SD-WAN:

Cảnh quan doanh nghiệp liên tục phát triển. Có nhu cầu lớn hơn về lưu lượng thiết bị di động và Internet-of-Things (IoT). Ứng dụng SaaS và áp dụng đám mây. Ngoài ra, nhu cầu bảo mật đang gia tăng. Các ứng dụng đang đòi hỏi sự ưu tiên và tối ưu hóa. Khi sự phức tạp này tăng lên, có một sự thúc đẩy để giảm bớt chi phí hoạt động. Tính sẵn sàng cao và quy mô tiếp tục là quan trọng.

Lợi ích của việc thiết lập hệ thống với giải pháp của Cisco

Kiến trúc mạng nguyên bản đang đối mặt với những thách thức lớn trong bối cảnh phát triển này. Các kiến ​​trúc WAN kế thừa thường bao gồm nhiều phương thức vận chuyển MPLS hoặc MPLS. Được ghép nối với Internet hoặc LTE được sử dụng theo kiểu hoạt động / sao lưu. Thường là với lưu lượng truy cập Internet hoặc phần mềm (SaaS) được chuyển sang trung tâm dữ liệu.

Hệ thống mạng Ứng dụng với trung tâm khu vực

Hoặc trung tâm khu vực để truy cập Internet. Các vấn đề với các kiến ​​trúc này bao gồm không đủ băng thông. Chi phí băng thông cao, thời gian ngừng ứng dụng, hiệu suất SaaS kém. Hoạt động phức tạp, quy trình làm việc phức tạp để kết nối đám mây. Thời gian triển khai dài và thay đổi chính sách. Khả năng hiển thị ứng dụng hạn chế và khó bảo mật mạng.

Mạng diện rông SD-WAN

Trong những năm gần đây, các giải pháp mạng diện rộng (SD-WAN) được xây dựng bằng phần mềm đã phát triển để giải quyết những thách thức này. SD-WAN là một phần của công nghệ mạng được định nghĩa bằng phần mềm (SDN) rộng hơn. SDN là một cách tiếp cận tập trung để quản lý mạng. Giúp trừu tượng hóa cơ sở hạ tầng mạng cơ bản khỏi các ứng dụng của nó. Việc ghép nối mặt phẳng điều khiển và chuyển tiếp mặt phẳng dữ liệu này cho phép bạn tập trung. Và cho phép tự động hóa mạng nhiều hơn. Đơn giản hóa hoạt động và cung cấp, giám sát và xử lý sự cố tập trung. SD-WAN áp dụng các nguyên tắc SDN này cho mạng WAN.

Bên cạnh đó, bộ tài liệu chúng tôi cung cấp cho bạn còn hướng dẫn cụ thể các câu lệnh cấu hình trên thiết bị tương ứng:

Ví dụ như cấu hình WCCP trên router chi nhánh

service-module ip default-gateway 192.0.2.69
no keepalive
interface Integrated-Service-Engine3/0
description NME-VMSS-HP32
ip address 192.0.2.64 255.255.255.254
ip wccp 61 redirect in

Hay cấu hình dịch vụ WAAS  quản lí ứng dụng trên diện rộng

interface GigabitEthernet0/1.210
description IP Camera VLAN
encapsulation dot1Q 210

Và còn nhiều cấu hình chức năng cũng như dịch vụ khác phục vụ cho camera quan sát.
Để được cung cấp tài liệu cụ thể hơn về cách cấu hình hãy liên hệ với chúng tôi.

Was this article helpful?

Leave A Comment?