Điện Thoại Internet YEALINK IP VP-2009P

Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp thiết bị đầu cuối VoIP Yealink truyền thông toàn diện nhất cho khách hàng với tư cách là nhà phân phối điện thoại IP Yealink. Cung cấp cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất với sự ổn định, khả năng mở rộng và tính linh hoạt để tối đa hóa năng suất của điện thoại IP Yealink với chi phí hợp lý.

Dien-thoai-IP-YEALINK-video-phone

 Điện thoại Yealink IP có thể làm việc liên tục với một số lượng lớn các tổng đài PBX IP tương thích có hỗ trợ Session Initiation Protocol (SIP). Điện thoại mô hình Yealink VoIP như Yealink T20P và Yealink VP530 cũng dễ dàng triển khai và cấu hình, bao gồm hỗ trợ triển khai hàng loạt. Nếu bạn không chắc chắn mà điện thoại VoIP là tốt nhất cho bạn sau đó so sánh phạm vi Điện thoại Yealink VoIP đây.

Điện thoại Internet Yealink IP Video Phone VP-2009P
Tuy chỉ hỗ trợ quản lý 4 tài khoản VoIP nhưng Yealink IP Video Phone VP-2009P lại nổi bật bởi thiết kế đẹp, màn hình cảm ứng lớn cùng tính năng đàm thoại có hình ảnh.

Điện thoại Internet Yealink IP Video Phone VP-2009P nổi bật với màn hình cảm ứng điện trở 7" hỗ trợ độ phân giải 800×480 pixel. Máy còn được trang bị camera tích hợp độ phân giải 2M nhằm đáp ứng nhu cầu đàm thoại có hình ảnh.

VP-2009P cũng được trang bị loa ngoài ngay bên dưới ống nghe. Đặc biệt, bên dưới màn hình của máy còn có thêm 4 phím cứng tương ứng với các biểu tượng trên màn hình, người dùng có thể kết hợp 4 phím này với cụm phím điều hướng thay vì sử dụng màn hình cảm ứng. VP-2009P cũng có bàn phím số, các phím chức năng phục vụ đàm thoại và phím bật/tắt camera tích hợp.

Dien-thoai-IP-YEALINK-video-phone-3Cạnh phải máy là khe cắm thẻ nhớ SD và cổng USB.

Mặt dưới máy có khá nhiều khe thoát nhiệt cùng 4 chân đế cao su lớn chống trượt.

Sản phẩm phân phối điện thoại ip yealink phone Giá sốc dành cho dự án hoặc số lượng nhiều, Nhiều mẫu mã lựa chọn, Có hỗ trợ cắm tai nghe, Conference…Chất lượng thoại trung thực, mẫu mã đẹp giá thành hấp dẫn.

Was this article helpful?

Leave A Comment?