Chống Spam cuộc gọi trên điện thoại IP Phone Yealink

Xu hướng sử dụng điện thoại IP Yealink mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đáp ứng được các cuộc gọi khách hàng, giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

Cùng những tính năng tiện lợi của hệ thống tổng đài IP như: thu âm cuộc gọi tự động, chuyển cuộc gọi, hội nghị truyền hình, kết nối đa điểm, hỗ trợ tối đa cho các tổng đài chăm sóc khách hàng. Hoạt động hiệu quả thì cũng có nhiều bất cập khi mới lắp đặt. Như: chi phí tổng đài IP cao hơn so với hệ thống tổng đài Analog thông thường. Cần có thời gian để nhân viên thích ứng với công nghệ mới….

Cách thức hoạt động

Điện thoại IP Yealink là điện thoại sử dụng trên nền mạng LAN /MAN/ WAN hay mạng Internet. Sử dụng các gói dữ liệu IP (trên mạng LAN, WAN, Internet) với thông tin được truyền tải là mã hoá của âm thanh. Đây là các điện thoại cho phép thực hiện các cuộc gọi bằng cách sử dụng công nghệ VoIP.

( VoIP ) Voice Over IP – Truyền giọng nói trên giao thức IP

Là công nghệ truyền tiếng nói của con người (thoại) qua mạng thông tin sử dụng bộ giao thức TCP/IP.

Các giao thức thường dùng trong công nghệ VoiP: SIP, MGCP, H323. Hiện tại công nghệ H323 và MGCP rất ít còn sử dụng, nhưng chuẩn SIP hiện tại thì ngày càng phát triển và sử dụng phổ biển.

Có nhiều hệ thống tổng đài IP và điện thoại được sử dụng hiện nay như Panasonic, NEC, Yealink cũng là một hãng điện thoại được sử dụng vì những tính năng ưu việt của nó.

Như có thể kết nối hội nghị tổng đài. Tính năng thích hợp cho doanh nghiệp nhiều chi nhánh trên nhiều quốc gia hay nhiều địa phương.

Trong những môi trường network kém an toàn. Người dùng bị làm phiền bởi các cuộc gọi không rõ nguồn gốc (cuộc gọi ảo). Điện thoại sẽ đổ chuông thường xuyên và khi nhấc máy sẽ không có bất kì tín hiệu gì. Thực chất đó chỉ là các SIP request do 1 tool spam nào đó broadcast trong network, khi tới các IP Phone sẽ đổ chuông.

Hướng dẫn chi tiết trong tập tin đính kèm:

Chống-Spam-trên-điện-thoại

Để mua được sản phẩm Điện thoại IP Yealink chính hãng mới nhất trên thị trường quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Viễn thông SunOcean

Địa chỉ: 2GH, Ngô Tất Tố, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp HCM

Điện thoại: (028) 35 146 178

Was this article helpful?

Leave A Comment?